cskh@anphuochung.com.vn 0938.949.717

Phố vàng thương mại Golden Hill

PHỐ VÀNG THƯƠNG MẠI
BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN TRONG CHUỖI HỆ THỐNG ĐÔ THỊ GOLDEN HILL.

Toạ lạc tại mặt tiền đường Lý Nam Đế, trục đường chính nối từ Quốc lộ 14 vào trung tâm thành phố Pleiku, 36 căn shophouse được kỳ vọng tạo nên một dãy phố vàng thương mại cho dự án Golden Hill.
 
Phố vàng thương mại Golden Hill
Phố vàng thương mại Golden Hill

Được chủ đầu tư là Công ty CP Sơn Hải và nhà phát triển dự án công ty CP đầu tư An Phước Hưng chọn làm hạng mục đầu tiên trong tiến trình xây dựng và phát triển khu đô thị Golden Hill thành khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố Pleiku, Gia Lai.
Phố vàng thương mại Golden Hill hứa hẹn sẽ mang đến một khu phức hợp thương mại, dịch vụ sôi động và là điểm đến cho toàn dự án Golden Hill và cả thành phố Pleiku.

Với thiết kế gồm 1 trệt, 2 lầu và sân thượng là thiết kế chuẩn cho việc kinh doanh, dịch vụ cho các nhãn hiệu nổi tiếng như: PNJ, GUCCI, STABUCK COFFEE, MERCEDES,…những nhãn hiệu còn tương đối ít xuất hiện tại một thành phố đầy tiềm năng như Pleiku.

Được khởi công từ ngày 20/12/2020, dãy phố vàng thương mại Golden Hill dự kiến hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 6/2021, đây có thể là điểm mốc cho một kỳ tăng trưởng giá trị lớn đầu tiên tại dự án Goden Hill.

Sau hoạt động xây dựng phố vàng thương mại Golden Hill tại mặt tiền đường Lý Nam Đế, tiếp đến chủ đầu tư và nhà phát triển dự án sẽ xúc tiến xây dựng 50 căn nhà phố liền kề mặt tiền đường Hàn Mặc Tử thuộc block K của dự án.
 
Một số hình ảnh thực tế thi công tại phố vàng thương mại Golden Hill.