26
Th1

Condotel là gì? Condotel hoạt động như thế nào?

CÓ BAO GIỜ BẠN THẮC MẮC

CONDOTEL LÀ GÌ? #CONDOTEL HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?

Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Condotel có chức năng của một khách sạn bởi : Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách hàng mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Condotel có chức năng của một căn hộ vì : Căn hộ khách sạn được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

Condotel còn là biểu tượng khẳng định về đẳng cấp và sự thành đạt khi được trở thành người sở hữu căn hộ tiện nghi trong những resort sang trọng.

LỢI ÍCH MÀ #CONDOTEL MANG LẠI?

Condotel mang lại những lợi ích khá là thiết thực như:

  • Lợi nhuận ổn định từ hoạt động khai thác của Condotel thường đạt 12% đến 16% hằng năm.
  • Nguồn tài sản an toàn và sinh lời ổn định cho tương lai, và thế hệ con cháu sau này.
  • Những kì nghỉ tuyệt vời quanh năm trong chính “ngôi nhà thứ 2” mà không cần đặt phòng sớm hay lo âu hết phòng.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ #CONDOTEL NGAY BÂY GIỜ?

Câu trả lời của Tôi là NÊN, bởi vì:

  • Tại khu vực phát triển du lịch thì nguồn khách có nhu cầu thuê cực kỳ lớn. Nguồn khách đông và giá thuê phòng cao giúp Condotel phát huy được tối đa thế mạnh, đảm bảo nguồn lợi nhuận dồi dào liên tục cho chủ sở hữu.
  • Bạn nên lựa chọn đầu tư dự án tại thời điểm ban đầu khi giá khởi điểm còn thấp và nhiều chương trình ưu đãi. Đây là giai đoạn đầu tư hiệu quả nhất mang đến giá trị gia tăng cao cho sản phẩm.

Condotel Ocean Vista là một trong những dự án đặc biệt, kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất hiện nay:

  • Ocean Vista tọa lạc tại vị trí độc tôn của Phan Thiết – “Kinh Đô Resort” của cả nước. Vị trí đắc địa: dự án nằm trong quần thể resort nghỉ dưỡng Sea Links City nổi tiếng, sang trọng và đẳng cấp nhất thành phố.
  • Ocean Vista là căn hộ nghỉ dưỡng biển duy nhất có sổ hồng vĩnh viễn tại đây. Dự án đã được xây dựng, đưa vào vận hành và luôn lấp kín phòng, khai thác 100% công suất. Đảm bảo mang về nguồn lợi nhuận ổn định và lâu dài.
  • Cở sở hạ tầng : sân bay, cao tốc Phan Thiết – HCM – Nha Trang – Long Thành – Giầu Dây đã và đang dần hoàn thiện. Dự kiến Phan Thiết sẽ là thành phố du lịch, điểm đến hấp dẫn nhất khu vực Nam Trung Bộ. Sự bùng nổ về du lịch dẫn theo bùng nổ về bất động sản, giá trị bất động sản tại Phan Thiết trong thời gian tới sẽ tăng vọt. Cơ hội sinh lời tốt nhất sẽ dành cho những ai đầu tư sớm.

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHỦ NHÂN CỦA CĂN HỘ MÀ BẤT KỲ NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH ĐẠT VÀ KHÔN NGOAN ĐỀU SỞ HỮU!!!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp Bộ phận Kinh Doanh Công ty DV BĐS An Phước Hưng

Hotline ☎ 093.894.9717

Địa chỉ: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8,Quận Phú Nhuận, Tp.HCM